HỌC CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC SỚM
MONTESSORI NGAY TẠI NHÀ!

✓ Học tại nhà chỉ 15 phút mỗi ngày hiệu quả như học tại trường mầm non Montessori
✓ Nội dung giáo trình đã được thẩm định
✓ Phát triển tư duy toàn diện: IQ, Tiếng Anh, Toán, Âm nhạc, Nghệ thuật trên cùng một ứng dụng

100.000+
Phụ huynh đã
đăng ký
95%
Trẻ em yêu
thích
98%
Phụ huynh
hài lòng

PHƯƠNG PHÁP CHUẨN MỸ - GIÁ VIỆT

Phát triển đa dạng tư duy ngôn ngữ, toán học
âm nhạc, IQ chỉ với 10 phút mỗi ngày

Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, tự động
điều chỉnh lộ trình phù hợp với khả năng từng bé

Làm chủ 500 từ vựng Tiếng Anh
Tiếng Việt cơ bản chỉ sau 3 tháng sử dụng

Bài giảng sinh động, hấp dẫn giúp tăng cường
trí tưởng tượng, ghi nhớ & tập trung của trẻ

Tiêu chuẩn hàng đầu về giáo dục sớm
Common Core State Standards của Mỹ

Học mọi lúc, mọi nơi không cần kết nối mạng
với học phí rẻ hơn 30 lần trung tâm

ĐƯỢC TIN TƯỞNG, GIỚI THIỆU BỞI CÁC KÊNH TRUYỀN THÔNG UY TÍN

 • KidsUP đã được triển khai tại các trường mầm non Montessori Hà Nội

 • Ứng dụng trí tuệ nhân tạo giúp mỗi bé có một lộ trình học riêng phù hợp với khả năng từng bé

 • KidsUP được phát triển bởi các du học sinh Nga từng là thủ khoa Đại học Bách Khoa Hà Nội

 • KidsUP được thẩm định nội dung bởi các chuyên gia đầu ngành về giáo dục sớm và giáo dục mầm non

 • KidsUP nhận giải thưởng Sao Khuê 2021

 • KidsUP nằm trong Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ tại Việt Nam năm 2020

  CÁC MẸ ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỀ KIDSUP?

  MC Diệp Chi
  Ban đầu cứ nghĩ Kids UP chỉ là app dạy tiếng anh đơn thuần, đến khi cho con tương tác rồi mới thấy app này giúp các con phát triển tư duy cực tốt với hệ thống bài tập, trò chơi phong phú, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm đã được kiểm chứng, phù hợp với tâm lý và từng giai đoạn phát triển của trẻ. Không biết các bạn khác thế nào chứ Sumo nhà mình thì mê tít Kids UP.
  Diễn viên Ốc Thành Vân
  Các ba mẹ vào Kids Up sẽ thấy, các con có thể tư duy toán học kết hợp vào các trò chơi như hình khối, liên hệ giữa toán học và âm nhạc hoặc nghệ thuật khi chúng khám phá ra các giai điệu, hay các hình mẫu hoặc sự đối xứng có thể nhìn thấy hay cảm nhận được. Việc kết hợp các môn học bằng anh văn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Một công mà được nhiều việc các mẹ ha.
  MC Minh Trang
  Cùng nhà Daisy chơi thử những trò chơi tư duy cực thú vị nhá. Đây là ứng dụng do nhũng ông bố bà mẹ xuất phát từ chính niềm đam mê với giáo dục trẻ em sáng tạo ra (bạn founder lại là cựu sv FTU giống mình nữa chứ, tự hào lắm ấy ^^), với những bài học (thực ra là những trò chơi nhỏ nhỏ) rèn luyện tư duy, khả năng quan sát, trí tưởng tượng, logic...cho các bạn nhỏ từ 2-6 tuổi.
  MC Thảo Linh
  Thông qua việt học với KidsUP, bé sẽ tự lập hơn, nhanh nhẹn, thông minh và học giỏi tiếng Anh hơn nữa. KidsUP có các trò chơi rất dễ hiểu, học tập thoải mái, hình ảnh minh họa rất đẹp và phù hợp với các bé mẫu giáo. Nếu so sánh với montessori ở trường thì không khác nhau mấy, bé có thể tự lựa chọn chủ đề mình yêu thích như là con số, chữ cái, con vật, đồ vật, xe cộ.. khi bé thích thì bé lại tiếp thu rất nhanh, khả năng ghi nhớ rất tốt.
  Mẹ Loan
  Từ ngày biết đến Kids Up, Bond nhà em chơi cố định vào 8h45 tối. Mỗi ngày một bài. Điều tuyệt vời của Kids up là giúp mẹ Loan dừng lại những tháng ngày in ép đến 1h sáng :)) Khoản này ưng lắm. Nhưng vui hơn gấp nhiều lần là giá trị của Kids Up đem lại với sự phát triển não bộ của con. Một phần mềm không phải ai cũng dễ dàng nhìn ra tác dụng to lớn với sự phát triển của con, không khoa trương, không ầm ĩ, mà là thấm sâu và giúp tư duy con phát triển - thứ mà đi theo con suốt cuộc đời!
  Mẹ Lê Trang
  Kids up với các hoạt động thiết kế rất phù hợp để con phản xạ nhanh với các câu lệnh, luyện khả năng nghe, nhớ từ. Hơn thế nữa, Kids up giúp bạn ấy luyện thêm toán và tư duy. Bản thân mình rất ấn tượng với hoạt động xếp hình tangram được lồng ghép khá ấn tượng. Đó là mẹ, còn con thì nghiền Kids up thôi rồi vì bé thích app có nhiều hoạt động, được gán ảnh cá nhân, rồi có phần thưởng thú vị sau mỗi bài học. Cám ơn nhóm tác giả vì đã cho ra đời một app thiết thực!
  Mẹ Thi Thi
  Mình đã tải Kids Up cho bé nhà mình chơi từ lúc 2 tuổi, nhờ vậy mà bé không còn đòi xem tivi hay youtube nữa mà thay vào đó là chơi Kids Up, bé có thể vừa học vừa chơi, giúp bé phát triển tư duy và học thêm nhiều điều mới mẻ, giúp bé thông minh hơn.
  Mẹ Huyền Phan
  Đây là một chương trình rất hữu ích cho bé. Ngoài học từ vựng tiếng anh, toán, còn giúp bé nhận dạng chữ cái, chơi các trò chơi trí tuệ kích thích sự phát triển đồng bộ giữ não trái và não phải. Từ âm thanh hình ảnh đều sống động giúp bé rất hứng thú khi học. Đặc biệt phần mềm có nhiều cấp độ từ dễ đến khó giúp cho bé học và phát triển không ngừng. Mình thích nhất là chế độ tự dừng của phần mềm khi bé sử dụng hết thời gian quy định, giúp bảo vệ an toàn cho mắt của bé.

  CHỨNG NHẬN THẨM ĐỊNH - GIẢI THƯỞNG

  Chứng nhận của Viện Phát triển Công nghệ Giáo dục
  Chứng nhận ứng dụng KidsUP phát triển tư duy cho trẻ mầm non. Đảm bảo tính giáo dục, tính thẩm mỹ, tính sư phạm, phù hợp với lứa tuổi mầm non. Đáp ứng yêu cầu, nội dung giáo dục mầm non. Là phương tiện để tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ tại trường lớp mầm non và gia đình.
  Top 10 dự án khởi nghiệp Startup Wheel 2019
  Vượt qua hơn 1800 dự án khởi nghiệp 2019, KidsUP vào chung kết StartupWheel 2019 do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp dưới sự bảo trợ của Văn phòng Đề án 844 – Bộ Khoa học Công nghệ, phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh tổ chức.
  Chứng nhận Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ tại Việt Nam năm 2020
  Chương trình bình chọn và công nhận các doanh nghiệp có uy tín và năng lực hàng đầu của Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm, chứng nhận Công ty Cổ phần Công nghệ Kids UP Việt Nam thuộc Top 10 doanh nghiệp công nghệ Việt Nam năm 2020.
  Chứng nhận sản phẩm đạt danh hiệu Sao Khuê năm 2021
  Giải thưởng Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam, bình chọn và công nhận Kids UP là sản phẩm công nghệ xuất sắc thuộc lĩnh vực Giáo dục và đào tạo năm 2021.

  CÁC CHUYÊN GIA CỐ VẤN CHƯƠNG TRÌNH KIDSUP

  TS. Đặng Lan Phương
  Khoa Giáo dục mầm non Đại học Thủ đô Hà Nội
  PGS.TS Dương Tiến Sỹ
  Viện trưởng Viện Phát triển Công nghệ Giáo dục
  Cô Đinh Bích Thủy
  Phó Trưởng phòng mầm non Sở Giáo dục & Đào tạo
  Thầy Phạm Văn Nam
  Chuyên gia Viện thiết kế trường học
  Cô Cao Hồng Nhung
  Vụ Mầm non Bộ Giáo dục và Đào tạo
  Cô Vũ Nguyệt Ánh
  Hiệu trường trường Mầm non Thực hành Linh Đàm